Friday, June 10, 2016

น่าประทับใจ หนูน้อยแฝด 3 ผูกมิตรคนเก็บขยะผิวสี เป็นเพื่อนซี้แน่นปึ้กแม้วัยต่างกัน
หนูน้อย 3 พี่น้องชาวฟลอริดา ผูกมิตรกับคนเก็บขยะผิวสี เป็นเพื่อนรักกันแบบซี้แน่นปึ้ก ทำเอาชาวโซเชียลยิ้มไม่หุบในความน่ารักไร้เดียงสาของเด็ก ๆ และความมีน้ำใจของผู้เป็นแม่ ที่ระดมทุนหาเงินช่วยเหลือหนึ่งในพนักงานเก็บขยะ หลังเขาตกจากรถขยะขณะปฏิบัติหน้าที่

 
          ขึ้นชื่อว่าเพื่อนรักสุดซี้แล้ว แม้จะต่างวัย ต่างฐานะ และต่างสีผิว ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการหยิบยื่นสิ่งดี ๆ ให้ต่อกันแต่อย่างใด เช่นเดียวกับเรื่องราวของหนูน้อยสามพี่น้องวัย 2 ขวบ ที่เป็นเพื่อนรักกับพนักงานเก็บขยะประจำละแวกบ้าน น่าประทับใจจนเว็บไซต์เดลี่เมล นำเรื่องราวของพวกเขามาเปิดเผยเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2559

 
          หนูน้อยฮีตัน ไวลเดอร์ และโฮลเด้น ซูกาลสกี้เป็นแฝด 3 พี่น้องวัย 2 ขวบ อาศัยอยู่ในละแวกคนมีเงินของรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา พวกเขาสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับชาวโซเชียลอย่างมหาศาล หลังจากที่ผู้เป็นแม่ มาร์ธา ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวคนดัง นำภาพของหนูน้อยไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กของเธอ

  
       โดยภาพและเรื่องราวที่เธอ โพสต์ สามารถบอกเล่าความไร้เดียงสาของเด็กได้เป็นอย่างดี เริ่มตั้งแต่ที่พวกเขาแสดงความสนอกสนใจในตัวพนักงานเก็บขยะประจำละแวกบ้าน และมิตรภาพระหว่างเด็ก 2 ขวบกับหนุ่มผิวสีอีก 3 รายก็เริ่มต้นขึ้น ทุก ๆ วันอังคารและวันศุกร์ เด็ก ๆ จะมายืนรอที่หน้าบ้านเพื่อพบกับคุณแช้ด คุณร็อบ และคุณแอนดรูว์ อย่างตื่นเต้น

 
          เมื่อพวกเขามาถึงที่หน้าบ้าน เด็ก ๆ จะโบกไม้โบกมือต้อนรับ และปรี่เข้าไปกอดเต็มรัก พร้อมให้เครื่องดื่มเกลือแร่เพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้า อีกทั้งยังเสนอตัวช่วยขนขยะขึ้นรถให้อีกด้วย ถ้าเป็นโอกาสสำคัญในช่วงเทศกาล เด็ก ๆ ก็จะมอบของขวัญให้กับพวกเขาอีกต่างหาก ขณะที่พนักงานเก็บขยะทั้งสาม ได้เปิดเผยว่าพวกเขารักสามแฝดวัยจิ๋วมากราวกับเป็นลูกแท้ ๆ เลยทีเดียว

 
          ในส่วนของมาร์ธา ผู้เป็นแม่ ก็ได้แสดงความมีน้ำใจต่อพนักงานเก็บขยะเช่นกัน โดยเธอได้ระดมทุนเป็นเงินค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณแอนดรูว หลังจากที่เขาประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากรถขนขยะจนบาดเจ็บ และตอนนี้ก็สามารถหาเงินได้มากกว่า 5,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 170,000 บาทแล้ว
  
http://hilight.kapook.com/view/137978

No comments:

Post a Comment