Monday, February 15, 2016

สาวลุคทอมบอย ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต กลายเป็นสาวหวานสุดฟรุ้งฟริ้ง
               แบโซยอง สาวทอมบอยชาวเกาหลี ที่ต้องแต่งตัวเหมือนผู้ชายเพื่อปกป้องตัวเอง กับการศัลยกรรมเปลี่ยนลุค ใน Let me in ฉบับเกาหลี บอกเลยว่าสวยฟรุ้งฟริ้งกลายเป็นสาวหวานน่ารักสุด ๆ 

 

 

              กลายเป็นรายการยอดฮิตที่หลายคนติดตามแบบไม่คลาดสายตา สำหรับรายการ Let me in Thailand ซึ่งทางรายการจะนำผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้า มาทำศัลยกรรมเพิ่มความมั่นใจ โดยสาว ๆ แต่ละคนที่ถูกคัดเลือกต้องบอกเลยว่า ชีวิตในวัยเยาว์ของเธอช่างน่าสงสารและรูปร่างหน้าตาก็กลายเป็นอุปสรรคในการ ใช้ชีวิต แต่เมื่อได้แปลงโฉม โอกาสดี ๆ ก็เข้ามาถือได้ว่าเป็นการ "ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต" ของจริง

 

 

              อย่างไรก็ดี สำหรับรายการนี้ ต้นฉบับออริจินัลมาจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรม ซึ่งทางเพจ โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี - ID Hospital ก็ได้โพสต์ภาพของ "แบโซยอง" ที่เปลี่ยนโฉมจากหน้ามือเป็นหลังมือ และสร้างเสียงฮือฮาอีกคนในรายการมาเปิดเผยเรื่องราวให้เราได้รับชมกัน

 

 

          โดยเรื่องราวดังกล่าว ถูกแชร์กันอย่างมากเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2559 ซึ่งเป็นเรื่องราวของ "แบโซยอง" หญิงสาวลุคทอมบอย ที่มองเผิน ๆ อาจจะไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ เนื่องจากแต่งกายคล้ายผู้ชาย ท่าทางคำพูด ทุกอย่างดูไม่เหมือนผู้หญิงเลย ซึ่งเธอเล่าว่า ชีวิตของเธอนั้นมีแต่การโดนล้อ โดนแกล้ง ตอนเด็ก ๆ เธอถูกล้อว่าเป็นคนที่ขี้เหร่ที่สุด โดนผู้ชายแกล้ง ทำร้ายร่างกาย เธอเลยทำท่าแต่งตัวให้เหมือนผู้ชายมากที่สุด ด้วยการสักลาย ทำสีผม และทำน้ำเสียงที่น่ากลัว เพื่อหวังว่าเธอจะไม่ถูกผู้ชายพวกนั้นแกล้งอีก

               เรียกได้ว่าชีวิตของเธอมีปมและน่าสงสารมาก ๆ จุดนี้เองเธอจึงได้รับเลือกให้ทำศัลยกรรมพลิกชีวิตกับทางรายการ ซึ่งคุณหมอบอกจุดบกพร่องของเธอว่า เธอมีโหนกแก้มที่ใหญ่ ดวงตาปรือ ตาตกไม่สดใส และยังมีรอยสักเต็มตัวไปหมด นอกจากนี้ยังมีอาการปากยื่นมากผิดปกติ จึงต้องทำการผ่าตัดขากรรไกรและโครงหน้าเข้ามาช่วยในครั้งนี้

 

 

            เริ่มต้นด้วยการผ่าตัดศัลยกรรม เช็กอาการย้อนหลัง ดูแลผิว จัดฟัน และลบรอยสัก ส่วนการศัลยกรรมบนหน้าของเธอนั้น มีฉีดไขมันหน้าผาก, กรีดเย็บกล้ามเนื้อตาและกรีดหัวตา, ศัลยกรรมโหนกแก้ม, ศัลยกรรมจมูกบาร์บี้ไลน์, ศัลยกรรมวีไลน์, ดูแลผิว, ศัลยกรรมวี 3 ลิฟติ้ง, ผ่าตัดขากรรไกรโนไทด์ และจัดฟัน

              บอกเลยว่าเมื่อแปลงโฉมเสร็จ แบโซยองก็กลายเป็นสาวน้อยที่แสนน่ารักมาก ๆ เลยล่ะ เป็นชีวิตใหม่ที่สดใสจริง ๆ

 

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กเพจ โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี - ID Hospital

http://women.kapook.com/view141667.html

No comments:

Post a Comment